Van Nhập Khẩu Chính Hãng là gì?

Van nhập khẩu là dòng van được sản xuất trực tiếp từ nước ngoài bao gồm các nguồn từ các nước ngoài lảnh thổ việt nam, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giấy tờ chứng chỉ đầy đủ, bài này mình giới thiệu chi tiết các bạn phân biệt được hàng nhập khẩu chính hãng như sau?

Hàng van nhập khẩu chính hãng là gì?

Hàng chính hãng là mặt hàng được sản xuất bởi chính công ty mẹ. Ví dụ như sản phẩm có nguồn gốc Hàn Quốc, thì công ty mẹ sẽ được đặt tại Hàn Quốc, họ sẽ sản xuất ra các sản phẩm tiêu thụ trong nước và nhập khẩu sang các nước khác trên thế giới. Điểm đáng nói ở đây, hàng chính hãng được cung cấp đầy đủ các loại giấy phép cũng như giấy chứng nhận an toàn về sản phẩm, được đăng ký mã vạch, tên thương hiệu… Một cách dễ hiểu khác, hàng chính hãng được đảm bảo chất lượng và không phải hàng giả.

Khi đến với khái niệm và nhận biết hàng nhập khẩu thì bạn đã có thắc mắc gì về chúng chưa. Hàng nhập khẩu được coi là một mặt hàng đầy đủ giấy tờ từ nước xuất cho đến nước nhập về. Với nguồn hàng này có thể đi theo đường bay, đường bộ, đường biển với mục đích chính là đem hàng về nước trực tiếp qua đường hải quan (và có mất thêm % VAT nhé các bạn).

van cong nghiep nhap khau

Van nhập khẩu chính hãng cần thoả mản những điều kiện gì?

Là một sản phẩm nhập khẩu chính hãng phải có được những tiêu chí như sau:

  • Sản phẩm phải được chứng chận hoặc công bố hợp chuẩn sau khi thông quan và trước khi đưa ra thị trường.
  • Nhãn mác hàng hoá nhập khẩu đúng nhà máy sản xuất tuân thủ theo quy định hiện hành
  • Giấy tờ hàng hoá kèm theo hàng có chứng nhận đầy đủ bao gồm: CO, CQ…
  • Thông thường, việc nhập khẩu một lô hàng gồm 07 giai đoạn: Trước khi ký hợp đồng, ký hợp đồng, thanh toán, giao hàng, thông quan, nhận hàng và sau khi thông quan. Nếu bạn mới bắt đầu nhập khẩu hàng hóa, bạn có thể tham khảo bài viết Quy trình nhập khẩu hàng hóa cho người mới bắt đầu của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan và một số lưu ý chung cho cả quá trình nhập khẩu.

Chi phí vận chuyển và thời gian nhập khẩu có quan hệ mật thiết với nhau. Tùy tính chất hàng hóa và mức độ yêu cầu thì hàng hóa nhập khẩu quốc tế có thể vận chuyển theo đường biển, đường hàng không, đường bộ, đường chuyển phát nhanh.Mỗi lô hàng cần xem xét cụ thể để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Là một đơn vị chuyên nhập khẩu van công nghiệp chúng tôi cam kết mang tới quý khách một sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để có một sản phẩm tốt nhất, chĩnh hãng và chế độ bảo hành dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *