Van điện kosaplus Hàn Quốc

Van điện kosaplus Hàn Quốc là gì? những sản phẩm liên quan tới van điện kosaplus, van có tốt không mua sản phẩm ở đâu, chi tiết các bạn tham khảo tại bài viết này để biết thêm về van kosaplus.

van điều khiển điện kosaplus
van điều khiển điện kosaplus nhập khẩu trực tiếp hàn quốc giá thành hợp lý

Giới thiệu chung về hãng van điện kosaplus hàn quốc

Van điện KOSAPLUS hàn quốc là một thương hiệu có từ lâu đời tại hàn quốc, đây là một công ty chuyên sản xuất van điện và van khí nén dùng cho công nghiệp và các hệ thống sản xuất, cấp thoát nước khác nhau.

Với cấu tạo của van động cơ gọn, nhẹ, bao gồm bộ bánh răng, động cơ và bảng mạch, tiêu chuẩn, giá thành cũng tương đối phù hợp giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Thương hiệu KOSAPLUS với thế mạnh và luôn đặt lợi ích và mang giá trị thiết thực tới người sử dụng, chính vì thế trong những năm gần đây van đã được đưa vào sử dụng nhiều nhà máy trong nước và các nước liên minh châu âu.

kosaplus valve
kosaplus valve – Nhìn toàn cảnh về nhà máy kosaplus từ bên ngoài.

Thương hiệu Kosaplus -Hàn Quốc

Thương hiệu KOSAPLUS, với thế mạnh là bộ điều khiển tự động dành cho van công nghiệp. Trong những năm gần đây, khi giá nhân công ngày càng cao, nhu cầu tự động hóa trở thành vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm, Van thương hiệu Kosaplus là một trong những lựa chọn được nhiều dự án ưu tiên sử dụng, bởi thương hiệu đến từ quốc gia công nghiệp Hàn Quốc.

Bộ truyền động điều khiển Kosaplus rất phong phú chủng loại, bao gồm cả loại điều khiển bằng điện và khí nén. Với bộ điều khiển điện, sản phẩm có thể áp dụng điện áp quốc gia 220V hoặc điện 1 chiều 24V. Với bộ điều khiển khí nén có 2 kiểu là tác động đơn và tác động kép.

Các bạn có thể tham khảo tại hình ảnh dưới đây.

thuong hieu kosaplus

Các dòng sản phẩm van điện kosaplus

Tất cả các loại van bướm, có các kiểu kết nối khác nhau, đều có thể sử dụng đầu điều khiển điện Kosaplus. Với Van bướm điều khiển bằng điện Kosaplus và Van bướm điều khiển khí nén Kosaplus chúng ta có thể áp dụng cho tất cả các van bướm được làm từ các vật liệu khác nhau như: Gang, inox, nhựa

Van bi với đặc tính có độ kín lưu chất tốt, tuy nhiên van vận hành bằng tay tương đối nặng và khó thao tác nhanh chóng. Chính vì vậy, bộ điều khiển điện và điều khiển khí nén ứng dụng trong van bi khá phong phú và được chia làm 2 loại chính là: Van bi điều khiển điện Kosaplus và Van bi điều khiển khí nén Kosaplus.

Van điều khiển tự động, với ưu điểm là điều khiển nhanh, có thể lắp đặt ở những môi trường không phù hợp với con người. Đặc biệt có thể tối ưu hóa được hệ thống, giảm chi phí nhân công, nên hiện nay đang được ứng dụng rất rộng rãi.

Cho đến nay chúng tôi có kho sẵn hàng từ size DN15 ~ DN400, đã và đang cung cấp van mang thương hiệu Kosaplus vào nhiều dự án, công trình ở khắp cả nước, đặc biệt là các khu công nghiệp lớn như: KCN Bình Xuyên – Vĩnh Phúc, KCN Tràng Duệ – Hải Phòng, KCN Đồng Văn – Hà Nam, KCN Thăng Long, Hà Nội, Hồ chí minh. Bình dương

Các bạn quan tâm tới sản phẩm vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiện tại công ty chúng tôi đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm tại việt Nam.

Độc quyền van kosaplus
Giấy chứng nhận Độc quyền thương hiệu van kosaplus

Xem thêm về bài viết: Mua van bướm điều khiển điện ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *